Bí quyết chữa khỏi chứng tiểu đêm của người phụ nữ sau sinh ở Nghệ An

“Tôi đã từng nghĩ mình thật không may mắn khi vừa sinh con xong ở tuổi 30, bên cạnh việc chăm con mệt mỏi, tôi còn phải chịu đựng những chuyến đi tiểu thường xuyên vào ban đêm đến cả mất ngủ”. Đó là chia sẻ của chị Hồng Hạnh đang sống và làm việc tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Vất vả “trăm bề” vì chứng tiểu đêm, tiểu són sau sinh

Tiểu đêm, tiểu són – là nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ sau khi sinh em bé. Cứ hỏi 10 chị em, thì có đến khoảng 8 người cho biết mình đang mắc phải tình trạng khó khăn này. Nhiều mẹ sau sinh bị nhẹ thì mỗi đêm phải thức dậy 2 – 3 lần, còn với những chị em nặng hơn, có thể thức đến 4 – 5 lần để đi vệ sinh tiểu tiện. Cộng với việc phải chăm con vất vả, nhiều phụ nữ mất ngủ trầm trọng và rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh.

Trong trường hợp của chị Hạnh cũng vậy, kể từ ngày sinh con đầu lòng, chị chưa có được một đêm nào ngon giấc.

Chị kể:

“Có những đêm con ngoan, không quấy khóc thì tôi mới có thể chợp mắt được một lúc. Còn những hôm nào con khó chịu là dường như tôi phải thức trắng đêm. Bởi bên cạnh việc thức dậy chăm con, tôi còn phải thức dậy 3 – 4 lần mỗi đêm vì cứ mắc tiểu liên tục. Cũng chính vì vậy mà người tôi trông tiều tụy, xanh xao hẳn. Điều đáng nói là lúc mới sinh, sữa cũng nhiều, nhưng qua đến tháng thứ 3, vì không ngủ được mà sữa ít hẳn. Phải cho bé ăn thêm sữa ngoài.”

Trong thời gian này, chị có tìm gặp bác sĩ và được giải thích đi tiểu 8 ngày mỗi lần là bình thường, trong đó có 1 lần vào ban đêm. Lúc đó, chị vô cùng lo lắng nhưng không dám uống thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé.

vat va tram be vi tieu dem
Vất vả “trăm bề” vì chứng tiểu đêm, tiểu són sau sinh

Hết tiểu đêm, tiểu són nhờ bài thuốc Đông y lành tính

Sau khi tìm hiểu khắp nơi, chị nhận thấy bài thuốc Đông y Lục Vị Hoàng được nhiều người sử dụng và phản hồi tốt. Chị mới gọi điện đến Công ty LATIGG để nhờ giúp đỡ.

Khi đó, chị được các chuyên gia giải thích rằng: do quá trình mang thai và sau khi sinh em bé, tử cung và các cơ vùng chậu bị giãn ra chèn ép lên bàng quang khiến chị phải đi tiểu nhiều lần.

Điều đặc biệt là lúc này chị đã sinh em bé được 3 tháng nên có thể dùng thuốc an toàn. Bởi đây là sản phẩm thuốc Đông y, hoàn toàn từ các loại thảo mộc tự nhiên lành tính, được kiểm nghiệm không chứa bất cứ thành phần hóa chất hay chất kháng sinh nào.

Chị đặt mua 2 hộp Lục Vị Hoàng về uống đều đặn mỗi ngày theo đúng liệu trình được hướng dẫn. Khoảng 2 tuần đầu, chị chưa nhận thấy hiệu quả cải thiện đáng kể, số lần tiểu đêm từ 3 – 4 lần giảm xuống còn 2 – 3 lần mỗi đêm. Chị vẫn còn mất ngủ nhưng đỡ hơn trước.

Và cho đến 1 tháng sau khi dùng Lục Vị Hoàng, chị Hạnh vui mừng thông báo cho chúng tôi rằng chứng tiểu đêm của chị giảm đi đáng kể. Giờ mỗi đêm chị chỉ đi vệ sinh từ 1 – 2 lần thôi, ngủ ngon nên sức khỏe cũng tốt hơn.

luc vi hoang bai thuoc chua tieu dem
Hết tiểu đêm, tiểu són nhờ bài thuốc Đông y lành tính

Đúng thật, với một người bình thường thì một giấc ngủ ngon cũng quý rồi, với phụ nữ sau sinh, có được điều này thì càng ý nghĩa hơn gấp nhiều lần. Do đó, nếu chị em nào đang mắc phải chứng tiểu đêm mất ngủ sau sinh, thì hãy liên hệ đến LATIGG để được tư vấn rõ hơn về liệu trình sử dụng Lục Vị Hoàng. Chúc chị em có một sức khỏe dồi dào và luôn sống hạnh phúc!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *