Chị Hoàng thoát khỏi “án tử” suy thận độ 3 nhờ tìm được tuyệt chiêu hay

 

Hẳn bạn đã đã biết, suy thận độ 3 là giai đoạn thận đã bị tổn thương nặng, nếu không điều trị kịp lúc thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang độ 4 (giai đoạn cuối) và người bệnh phải chạy thận, ghép thận mới có thể tiếp tục sống. Ấy vậy mà chị Hoàng (49 tuổi, Đồng Nai) đã chữa khỏi căn bệnh này bằng một tuyệt chiêu hay từ Đông y.

Chị Hoàng gặp chúng tôi hồi đầu tháng 7/2018 trong một dịp chị lên Sài Gòn. Cuộc trò chuyện ngắn ngủi giữa nhân viên LATIGG và chị về hành trình thoát khỏi “cánh cửa tử thần” được chúng tôi ghi lại như sau:

Chị phát hiện mình bị suy thận độ 3 lâu chưa? Trong hoàn cảnh nào ạ?

Sau khi được nhân viên LATIGG hỏi về bệnh tình, Chị Võ Thị Hoàng kể lại quá trình mắc bệnh của mình. Chị cho hay:

“Chị phát hiện cơ thể mình suy yếu cách đây lâu lắm rồi nhưng cứ nghĩ là bị bệnh dạ dày thông thường, chứ ai ngờ đâu suy thận độ 3. Khoảng đầu năm 2015 chị thấy trong người bệnh mỏi, không muốn ăn uống, luôn có cảm giác buồn nôn và sợ ăn. Chị đi khám ở trung tâm y tế thì bác sĩ bảo bị bệnh đau dạ dày.

Thời gian đó chị uống thuốc dạ dày suốt, lúc đầu có đỡ chứ nhưng về sau lại càng nặng. Cho đến khoảng đầu tháng 8/2017 chị đi khám lại thì bàng hoàng biết mình bị suy thận cấp độ 3. Chị và cả ông xã như chết lặng trước tin như sét đánh này. Lúc đó chị vô cùng tuyệt vọng và điêu đứng.”

bang hoang phat hien suy than do 3
Bàng hoàng phát hiện mình bị suy thận độ 3

Thế rồi chị đã có tìm phương thức nào chạy chữa không?

Chị Hoàng nhớ lại thời gian khủng hoảng của mình trước đây. Thời gian đó, người phụ nữ này phải chịu nhiều khủng hoảng, tuy nhiên chị vẫn cố tìm kiếm mọi cách với hy vọng có thể thoát khỏi căn bệnh suy thận độ 3 của mình. Chị tiếp tục kể:

“Có chứ. Thời gian sau khi biết mình mắc suy thận độ 3, dù rất khủng hoảng nhưng sau đó vài ngày chị cũng tìm mọi cách để chạy chữa. Đúng như ông bà ta hay nói: “có bệnh thì vái tứ phương”, thật sự khi mình trong trường hợp đó thì mới thấy đúng em à.

Chị chạy chữa cũng nhiều lắm, từ Tây y cho đến Đông y, rồi các bài thuốc cây cỏ, người ta mách đâu làm đấy. Chị có khoảng thời gian còn theo học bài tập thiền, yoga để điều trị bệnh. Nhưng sau một thời gian bệnh không đỡ nên chị bỏ.

Cứ như vậy, cho đến một hôm bị ngất xỉu, được đưa đi viện cấp cứu và xét nghiệm thì chỉ số creatinine đã là 320 micromol/lít. Nghe bác sĩ bảo, với mức chỉ số này thì có nghĩa là bệnh tình đã nặng.”

chay du cach cung khong khoi benh
Chạy chữa đủ cách vẫn không khỏi bệnh

Sau này chị biết và dùng Lục Vị Hoàng trong hoàn cảnh nào?

Chúng tôi còn nhớ rõ, đầu tháng 2/1018, dịp mới ra tết vừa rồi, chị Hoàng có lên Sài Gòn và nhờ chúng tôi giúp đỡ điều trị căn bệnh suy thận độ 3 của mình. Lúc đó nhìn chị tiều tụy, gầy gò chứ không được vui tươi, có da thịt như bây giờ. Chị kể về cơ duyên gặp được bài thuốc Lục Vị Hoàng của mình:

“Cũng là một dịp tình cờ, khi ông xã chị gặp lại mấy ông bạn cũ trên Sài Gòn. Và có kể về tình trạng bệnh của chị. Một người trong số đó chỉ dùng thử sản phẩm Lục Vị Hoàng của thầy Mân ở Quảng Nam. Cũng lúc đó, ông xã liền xin số điện thoại công ty và đặt mua cho chị 2 hộp.”

Chị dùng Lục Vị Hoàng nhận thấy hiệu quả ra sao ạ?

Chị Hoàng tiếp tục kể:

“Lúc đầy nghe chồng bảo 2 hộp Lục Vị Hoàng dùng trong vòng 1 tháng, mỗi ngày 8 viên chia làm 2 lần. Chị dùng theo đúng liệu trình này đến hết 1 tháng thì cơ thể đã khỏe khỏe đôi chút, nhưng đi khám thì chỉ số creatinine vẫn không giảm bao nhiêu.

Gọi điện đến công ty LATIGG thì được giải thích rằng đây là thuốc Đông y nên thời gian mang lại hiệu quả rất chậm. Hơn nữa, tình trạng suy thận độ 3 của chị là khá nặng, muốn khỏi bệnh chị phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài.

Chính vì vậy, chị đặt tiếp liệu trình 2 tháng nữa, với liều lượng ít hơn, là 6 viên 1 ngày chia làm 2 lần uống. Sau liệu trình này, chị thấy người khỏe hơn, ăn uống được và ngủ cũng ngon hơn.

Tiếp tục uống Lục Vị Hoàng 2 tháng nữa với liệu trình 4 viên mỗi ngày chia làm 2 lần thì chị thấy người khỏe hẳn. Khi đến bệnh viện tái khám thì thật sự ngạc nhiên bởi chỉ số creatinine đã giảm đi nhiều, xuống mức cho phép gần bằng với chỉ số ở người bình thường.

luc vi hoang
Lục Vị Hoàng – Bài thuốc hay giúp chị thoát khỏi “án tử” suy thận độ 3

Như vậy, sau liệu trình 5 tháng kiên trì dùng hết 7 hộp Lục Vị Hoàng. Chị Hoàng bắt đầu thấy khỏe lên, không còn nôn ói, ăn được, ngủ được, sức khỏe phục hồi dần. Chị còn khoe với chúng tôi, trước khi uống Lục Vị Hoàng chị chỉ còn tầm khoảng 40kg, nay nhờ khỏi bệnh, ăn được mà chị đã lên gần 47kg. Chị cảm thấy rất vui và không quên cảm ơn chúng tôi trước khi ra về.

Qua câu chuyện của chị Hoàng mà LATIGG chia sẻ hôm nay, chúng tôi luôn mong muốn rằng có thể giúp được nhiều người bệnh trong hoàn cảnh tuyệt vọng như chị Hoàng tìm được giải pháp điều trị đúng đắn cho mình.

Nếu bạn cần trợ giúp trong liệu trình chữa trị bệnh thận, đừng ngại liên hệ đến LATIGG qua số Hotline: 0899 93 39 49, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *