Nếu không chữa suy thận cấp độ 3 thì có lẽ tôi phải chạy thận rồi

 

Từ một người suy thận cấp độ 3 và có nguy cơ phải chạy thận, thế vậy mà tôi lại không nghĩ mình có thể cười vui vẻ và khỏe mạnh đến như vậy. Nếu không có Lục Vị Hoàng, tôi không biết bây giờ mình như thế nào nữa.”

Chào bạn,

Tôi tên là Trần Thị Nam, hiện đang ngụ tại Bình Chánh. Công việc của tôi chủ yếu là buôn bán, vì vậy sức khỏe đối với tôi là vô cùng quan trọng.

Ban đầu chỉ thấy tình trạng mệt mỏi

7 năm trước, tôi có những triệu chứng đau đầu, chóng mặt, say sẩm, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi không muốn làm gì. Ăn cơm cũng không còn ngon miệng, thậm chí còn rất sợ ăn thịt. Lúc đó, tôi nghĩ chắc do cơ thể bị suy nhược nên cũng tạm gác lại mọi công việc mà chỉ nằm ở nhà nghỉ ngơi.

Sau đó tôi nhận được “hung tin” rằng: suy thận cấp độ 3

Rồi cũng tự đi mua thuốc về uống, uống xong cũng thấy đỡ nhưng một đến hai ngày lại mệt mỏi trở lại. Lo lắng quá nên tôi cùng ông xã lên Bệnh viện y Dược Tp.Hcm để kiểm tra sức khỏe. Và bầu trời như sụp đổ đối với gia đình tôi khi bác sĩ đưa ra kết luận: Tôi mắc suy thận cấp độ 3 và có thể sẽ chuẩn bị phải chạy thận nhân tạo.

Tôi không nghĩ lý do tại sao mình lại mắc bệnh suy thận gian khổ đến như vậy, và giờ thì tôi đã biết lý do, vì vốn dĩ tôi là người cao huyết áp.

Nếu bây giờ không điều trị kịp thời thì có thể tôi sẽ phải chạy thận hết cả đời quá! Tâm trạng lúc đó vô cùng hoang mang, nhưng bác sĩ cũng trấn an và đưa thuốc về nhà dùng.

Những ngày đó, tôi lúc nào cũng buồn nơm nớp, lo lắng hoang mang tột cùng nhưng không dám nói ra vì sợ sẽ khiến cả gia đình lo thêm. Người cứ gầy xộc đi, ăn uống kém hơn, và cũng chẳng còn thấy ngon miệng nữa. Chỉ từ lúc phát hiện ra bệnh là sức khỏe của tôi tụt dốc hoàn toàn.

Dùng rất nhiều thuốc nhưng vẫn chưa thấy dấu hiệu thuyên giảm

Ra vô bệnh viện thường xuyên như là cơm bữa. Nào là thuốc tây, nào là thuốc bổ, nào là chích thuốc tạo máu. Tôi xin không đề cập đến chi phí, vì đó là khoảng thời gian tốn kém nhất mà tôi đã từng trải qua. Ròng rã đấu tranh cùng bệnh mấy tháng trời, sức khỏe có sự thay đổi nhưng chỉ số creatinin vẫn rất cao và không có dấu hiệu giảm.

Từ khi mắc bệnh, gia đình đã cùng tôi chạy chữa rất nhiều, tìm đủ thứ nơi để điều trị nhưng kết quả vẫn dậm chân tại chỗ.

Bắt đầu tham khảo và tìm hiểu đến thuốc Lục Vị Hoàng

Vô cùng hoang mang, tôi quyết ngưng sử dụng thuốc tây mà chuyển sang loại thuốc Đông y xem như thế nào. Vì qua một lần vô tình xem được qua trang website: http://bothanhoan.com. Tại đây tôi đã đọc được khá nhiều chia sẻ của những bệnh nhân mắc bệnh thận nặng như tôi.

Tham khảo qua những người đã sử dụng thành công, tôi đã gọi điện thoại đến để được tư vấn. Cô tư vấn sức khỏe đã khuyên tôi nên uống thuốc Lục Vị Hoàng. Giúp điều trị các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai , tiểu đêm giống như tình trạng tôi đang gặp phải. Và quan trọng hơn Lục Vị Hoàng còn giúp hỗ trợ điều trị suy thận cấp độ 3.

suy-than-cap-do-3-2
Lục vị hoàng – phương pháp chữa suy thận cấp độ 3 bằng Đông Y

Với 6 liệu trình dùng thuốc Lục Vị Hoàng kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt theo hướng dẫn có thể dứt hoàn toàn bệnh. “Ui trời ơi, tôi chỉ mong thuốc có tác dụng tốt cho tôi giảm bệnh còn làm việc thôi, chứ đâu dám hi vọng sẽ khỏi bệnh hoàn toàn”.

Rồi quyết định đặt mua 2 hộp Lục Vị Hoàng

Sau khi cân nhắc, tôi quyết định mua 1 liệu trình trước gồm 2 hộp Lục Vị Hoàng. Được tư vấn rất kĩ về cách thức dùng thuốc như thế nào, rồi uống mấy giờ là hợp lý. Ngoài ra còn hướng dẫn tôi nên ăn uống những loại thực phẩm gì và nên kiêng ăn gì. 

Tôi kiên trì uống thuốc theo sự chỉ định của chuyên gia sức khỏe. Thời gian ban đầu thì chẳng hề có một sự thay đổi nào. Tôi đã như mất niềm tin và chuyển sang tuyệt vọng, nhưng đã lỡ mua thuốc rồi nên đành phải “chạy theo”.

Dùng hết liệu trình và thoát được suy thận cấp độ 3

Và phép màu như được trở lại, sau khi uống xong 2 hộp thuốc thì các triệu chứng bệnh của tôi đã giảm đi đáng kể, sức khỏe được cải thiện, “ Mừng như bắt được vàng” tôi đã tiếp tục sử dụng thuốc, các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, ù tai cũng giảm đi theo thời gian.

Và kết thúc 6 liệu trình, tôi có đi kiểm tra sức khỏe. Thì tại đây chính người bác sĩ ấy cũng đã vô cùng ngạc nhiên chỉ số creatinin đã giảm đi đáng kể. Và sau đó tôi bắt đầu khỏe khoắn lên, ăn được, ngủ được và không còn nôn ói, tiểu đêm nữa, nói chung sức khỏe cải thiện đi rat nhieu..

Đến bây giờ, tôi và gia đình vẫn không tin nổi mình đã thoát khỏi viễn cảnh phải chạy thận cả đời. Sử dụng Lục Vị Hoàng không những chi phí tiết kiệm hơn so với những lần điều trị trước đây, mà còn có thể giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “suy thận”.

Cám ơn Lục Vị Hoàng rất nhiều!

Ngưng thuốc được 2 tháng rồi, nhưng tôi vẫn thấy khỏe khoắn lắm, ăn uống cũng điều độ hơn. Tôi sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan và yêu đời như bây giờ, tất cả là đều nhờ có Lục Vị Hoàng.

Lục Vị Hoàng – là một vị cứu tinh dành cho những người bệnh như tôi, không những thế, nó còn là hy vọng cho những người bệnh sắp bước sang giai đoạn chạy thận. Mong là lời chia sẻ này sẽ đến được với những người bệnh đang có tâm trạng như tôi đã từng.

Hãy nhân rộng Lục Vị Hoàng để cho cho mọi người như chúng tôi dễ dàng tìm thấy và nhận ra được giá trị cao cả của bài thuốc này nhé. Một lần nữa tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến với Công ty.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *