Phép màu kì diệu đã đến khi tôi gặp được Lục Vị Hoàng!

“Nhớ lại cuộc hành trình điều trị và đấu tranh chống lại căn bệnh suy thận đã khiến tôi dường như không thể nào quên được nỗi ám ảnh kéo dài trong những năm tháng ấy. Vậy mà tôi đã có thể thoát khỏi căn bệnh này chỉ với một loại sản phẩm kì diệu – Lục Vị Hoàng”

dieu-ki-dieu-da-xuat-hien-khi-gap-luc-vi-hoang-1

Tôi xin kể cho mọi người nghe về câu chuyện mang tên “phép màu kì diệu” của tôi

 

Chào các bạn, tôi tên là Đặng Thị Trinh, năm nay tôi đã 57 tuổi và hiện đang sinh sống tại huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau đây tôi xin phép được chia sẻ hành trình điều trị bệnh của mình, tôi đã thành công được và khỏe mạnh như ngày hôm nay là nhờ điều gì.

Những triệu chứng căn bệnh suy thận gây ra khiến tôi vô cùng mệt mỏi!

Vào tháng 4 năm 2014, tôi bỗng dưng thường xuyên có cảm giác chóng mặt, ù tai, khó chịu, đau xương khớp và thường xuyên đi tiểu đêm. Mỗi giấc ngủ đối với tôi trôi qua vô cùng cực nhọc vì luôn phải giật mình thức giấc rất nhiều lần mỗi đêm.

Hễ cứ nhìn thấy thịt, thấy cá là tôi cảm thấy buồn nôn, không muốn ăn và không thể nào nuốt nổi. Cứ dần theo thời gian tôi bị suy nhược cơ thể lúc nào không hay. Và bỗng một ngày đang ngồi xem ti vi đứng lên đột ngột thì đầu óc tôi trở nên choáng váng và ngất xỉu. May lúc đó có người ở nhà nên đã đưa tôi đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Qua kết quả xét nghiệm máu, tinh thần tôi tụt dốc hoàn toàn khi bác sĩ thông báo rằng tôi đang mắc bệnh suy thận cấp 2, với chỉ số creatinine là  269 µmol/l. Gia đình tôi cũng như chính bản thân tôi vẫn không tin vào sự thật, sau đó có đi xét nghiệm thêm ở 2 bệnh viện khác nhưng cuối cùng kết quả vẫn không thay đổi.

Những ngày đó, tôi luôn trong tâm trạng nơm nớp lo sợ, ăn uống cũng kém đi và không còn cảm thấy ngon miệng nữa, cơ thể gầy gò xanh xao hẳn đi. Khoảng thời gian ấy, tôi cứ ra vào bệnh viện như cơm bữa hàng ngày, uống đủ các loại thuốc bác sĩ kê toa.. nhưng vẫn không mấy khả quan, căn bệnh không tiến triển nhưng cũng không có dấu hiệu suy giảm.. có lẽ tôi chỉ đang cầm chừng để suy thận không thể sang mức độ nặng hơn.

Hành trình điều trị gian nan nhưng khi gặp được Lục Vị Hoàng thì đã khác!

Sức khỏe có cải thiện nhưng chỉ số Creatinine vẫn không giảm. Từ khi mắc bệnh, áp lực không những đè nặng chỉ riêng mình tôi, mà còn cả gia đình tôi nữa.. Chồng và các con tìm đủ mọi cách để giúp tôi có thể điều trị, chăm sóc từng bữa ăn, từng giấc ngủ, những loại thực phẩm nào tốt dành cho người suy thận họ đều dành cho tôi.

Giữa lúc hoang mang, lo lắng, xen lẫn tuyệt vọng khi chưa biết phải làm như thế nào để cứu giúp cho căn bệnh này của tôi. Thì thật là tình cờ, trong một lần vô tình đọc trên trang báo, chồng tôi đã tìm thấy sản phẩm Lục Vị Hoàng dành cho những bệnh nhân mắc suy thận, đạt được nhiều hiệu quả cao.

Lục Vị Hoàng không những hiệu quả mà còn an toàn!

Chồng tôi vốn là người rất cẩn thận, là một người đang công tác trong ngành Y nên cũng đã tìm hiểu rất kỹ các thành phần có trong sản phẩm này. Lục Vị Hoàng đều được làm từ các loại thảo dược thiên nhiên, lành tính và không gây hại cho sức khỏe. Và thế là ông ấy đã mua về cho tôi dùng thử!

Sau hơn 1 tháng uống, tôi thấy ăn uống cũng ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng đủ hơn vì số lần đi tiểu đêm giảm đi rất nhiều. Thật bất ngờ, đến ngày đi tái khám thì được biết chỉ số Creatinine của tôi đã chững lại, cả tôi và gia đình đều rất sung sướng và hạnh phúc.

Đã lâu lắm rồi gia đình tôi mới có lại cảm giác tuyệt vời đến như vậy, và cứ thế tôi tiếp tục sử dụng đều đặn mỗi ngày. Ông trời quả thật không phụ lòng người, chỉ số Creatinine của tôi đã giảm đi đáng kể chỉ sau 4 tháng sử dụng sản phẩm này. Và giờ đây, nó đã đạt mức độ của những người bình thường!!

Không những chỉ số Creatinine giảm, mà các triệu chứng mệt mỏi, tiểu đêm cũng từ đó giảm dần và không còn xuất hiện nữa. Tôi bắt đầu khỏe lên, ăn được, ngủ được và sức khỏe cũng dần phục hồi.

Đây là một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị hợp lý và có thể cứu sống được những người đang trong trạng thái bế tắc như tôi đã từng. Tôi hy vọng, những chia sẻ của tôi sẽ đem lại niềm tin tưởng và hy vọng dành cho những người cũng đang gặp bế tắc như tôi!

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn công ty Latigg, chúc công ty luôn thành công phát đạt!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *