Thoát khỏi nỗi ám ảnh đi tiểu đêm nhờ bài thuốc Lục Vị Hoàng

 

“Nếu không có Lục Vị Hoàng – thì chắc bây giờ tôi đã không thể nào có được một giấc ngủ trọn vẹn vì những cơn tiểu đêm liên tục hành hạ kéo dài. May sao giờ tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh đó rồi!”

Là trụ cột gia đình nên sức khỏe đối với tôi quan trọng. Thế nhưng mà…!

Tôi tên là Đinh Văn Tài, năm nay 55 tuổi, công việc của tôi là làm tài xế xe ôm. Sức khỏe đối với tôi vô cùng quan trọng, vì tôi chính là nguồn thu nhập chính của gia đình. Hơn 5 năm nay, tôi luôn ao ước mình có được một giấc ngủ trọn vẹn.

thoat-khoi-tieu-dem-nho-luc-vi-hoang-1

Tiểu đêm liên tục đã ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần tôi rất nhiều

Một ngày tôi chỉ mong rằng mình có thể ngủ được 5 đến 6 tiếng thôi, để sáng ra có sức khỏe để chạy xe nhưng điều đó vô cùng khó khăn đối với tôi. Tôi liên tục mất ngủ vì tiểu đêm, dường như tối nào cũng mắc tiểu rất nhiều lần, trung bình một đêm tôi phải đi tiểu trên 7 lần, cứ mỗi lần như vậy thì vô nào có ngủ được đâu!

Cứ cố gắng ngủ một chút là lại cảm thấy mắc tiểu, muốn nhịn lắm để ngủ cho qua đêm nhưng nào có được, thế là lại cố gắng ngồi dậy để đi tiểu. Có những đêm tôi lại phải thức trắng vì không tài nào ngủ tiếp được vì mắc tiểu nhiều lần.

Và từ đó sức khỏe và tinh thần của tôi sụt hẳn đi, có những khi không thể nào chạy xe được vì mệt mỏi, cứ thế liên tục trong nhiều ngày, có những lúc không tài nào ngồi dậy được để đi đánh răng huống chi là chạy xe chở khách.

Các bạn biết đó, nghề lái xe ôm như tôi đâu phải chỉ quan tâm đến mỗi tính mạng của tôi, mà còn liên quan đến hành khách ngồi phía sau nữa, vì vậy sức khỏe không tốt tôi nào dám chạy xe. Và cứ như thế, thu nhập bấp bênh.. có những lúc thằng cháu trai xin tiền mua hộp bút màu tôi cũng không có !

Nhiều lúc tôi chỉ muốn chết đi cho rồi, là một người trụ cột mà ngày còn không làm được đến 50 ngàn. Tự hỏi tại sao ông trời lại bất công như vậy, mặc dù tôi chỉ ao ước có một giấc ngủ trọn vẹn mà thôi.

Tinh thần lúc nào cũng căng như dây đàn, mắt lờ đờ, đầu óc thì trống rỗng không suy nghĩ được gì. Cơ thể thì mệt mỏi, rã rời, đôi khi không có sức làm được chuyện gì. Nhiều khi tôi còn tức giận vô cớ, bực bội với tất cả mọi chuyện, tất cả mọi người xung quanh. Biết là mình sai nhưng mà không đủ tỉnh táo để kiềm chế cảm xúc bản thân.

Uống đủ các loại thuốc rồi nhưng nào có thuyên giảm đâu?

Mặc dù đã tìm rất nhiều thuốc để chữa bệnh tiểu đêm rồi, nào là thuốc tây thuốc ta, tôi đều uống đủ cả, nhưng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Uống thuốc Tây nhiều nhưng giấc ngủ không đủ khiến tôi ngày càng trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn.

thoat-khoi-tieu-dem-nho-luc-vi-hoang
Thuốc nào trị tiểu đêm cũng uống nhưng không thấy thuyên giảm khiến tôi nản lòng vô cùng

Tìm thấy Lục Vị Hoàng – đó là một điều may mắn

Rồi bỗng một ngày tôi được ông bạn mách cho bài thuốc Lục Vị Hoàng, ông ấy bảo đây là bài thuốc Đông y gia truyền, tuy tác dụng hơi lâu nhưng đem lại hiệu quả cao, hơn thế còn không có tác dụng phụ mà rất an toàn, đặc biệt là đối với những người đã có tuổi như tôi.

Thấy vậy ông ta đưa cho tôi địa chỉ, và tôi đã tìm đến tận nơi, công ty nằm ở đường Hoàng Diệu, quận 4. Đến nơi thì các cô nhân viên tư vấn đã đón tiếp và tư vấn sức khỏe của tôi rất tận tình, sau đó các cô ấy có đưa cho tôi 6 hộp thuốc, và tư vấn chỉ cần uống theo 3 liệu trình và sẽ khỏi chứng tiểu đêm.

Tôi cũng hoang mang lắm, vì đã điều trị rất nhiều nơi, uống cũng rất nhiều thuốc rồi nhưng nào có đỡ đâu. Nhưng thôi, vì đã được giới thiệu nên tôi cũng tin tưởng và cũng một phần thấy đội ngũ tư vấn viên ở đây rất tận tình và tốt bụng.

Lục Vị Hoàng thì là thuốc dạng viên nang nên cũng rất dễ uống, và sau 2 tuần thì chứng tiểu đêm của tôi đã giảm dần. Thấy vậy tôi vui mừng lắm, vì đâu dễ dàng tìm được một sản phẩm tốt như vậy đâu.

Vậy là tôi kiên trì sử dụng, vì thuốc đông y mà phải dùng thời gian lâu mới trị dứt bệnh được. Thế là sau 1 tháng thì thấy buổi đêm chỉ cần đi tiểu một lần, sau đó thì không bị mắc tiểu vào giữa đêm nữa. Chính vì vậy mà ngủ cũng ngon hơn, đương nhiên không thể ngủ sâu hết 7,8 tiếng như mấy đứa thanh niên được. Nhưng đối với một người bị mất ngủ lâu như vậy, chỉ cần ngủ được 5,6 tiếng mỗi ngày là cũng mừng lắm rồi.

Ngủ được nên sáng dậy tinh thần phấn khởi hơn, ăn uống được, da dẻ hồng hào, không lâu sau thì tôi đã lấy lại được sức khỏe, và lại bắt đầu cho công việc, bắt đầu cho cuộc sống mỗi ngày.

Tìm được bài thuốc tốt như vậy tôi thật sự vui mừng lắm, hy vọng lời chia sẻ này sẽ đến được với những người mắc tiểu đêm lâu năm để họ nhanh chóng tìm thấy Lục Vị Hoàng và điều trị được hẳn chứng tiểu đêm này nhé.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn phía Công ty LATIGG đã hổ trợ tôi điều trị chứng tiểu đêm lâu năm này, xin hãy nhân rộng Lục Vị Hoàng để nhiều người biết đến.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *