Thoát khỏi suy thận cấp 2 nhờ sản phẩm thuốc Đông y kì diệu!

 

“Tôi đã vô cùng hoang mang khi biết mình đang mắc bệnh suy thận cấp 2, tìm kiếm thuốc điều trị khiến tôi vô cùng đau đầu và mệt mỏi. Vậy mà từ khi biết đến thuốc chữa suy thận cấp 2 – Lục Vị Hoàng – tôi đã hoàn toàn yên tâm không lo về bệnh nữa.

Cứ ngỡ là bệnh của tuổi già – nhưng không ngờ rằng tôi mắc suy thận cấp 2

Tôi tên là Trần Thị Nhung, 53 tuổi, hiện đang sống tại Cần Thơ. Vì có tuổi rồi nên khi mắc những triệu chứng hay biểu hiện khác thường như đau đầu, đau chân, đi tiểu đêm.. thì tôi đều xem nhẹ và coi đó là bệnh lặt vặt, không đi khám hay điều trị gì cả, tôi chỉ ra hiệu thuốc mua thuốc về uống thôi.

Rồi bỗng đến một ngày tôi bị sốt cao và mê man bất tỉnh, khi tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trong phòng cấp cứu và được chuẩn đoán mắc suy thận độ 2. Sau đó, bác sĩ cũng đã kê thuốc hạ huyết áp và giảm mỡ máu để tôi điều trị suy thận.

Uống thuốc Tây nhiều tôi cảm nhận sức đề kháng của bản thân giảm dần, người khô khan lại

Từ ngày đó trở về sau, tôi liên tục có cảm giác đau đầu, ngứa người, ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ không sâu. Ngoài ra, tôi còn bị cả phù chân , tay.. đi đứng rất khó khăn. Nhưng cũng nhờ uống thuốc của bác sĩ kê toa, tôi cũng đỡ đi phần nào.

Điều đáng nói là tôi phải thường xuyên sử dụng thuốc Tây mỗi ngày khiến khô cả người, tóc rụng nhiều. Hơn thế lại còn đi ra đi vào bệnh viện để tái khám thường xuyên. Vì khoảng cách từ nhà đến bệnh viện rất xa nên cũng vô cùng bất tiện.

Từ ngày biết đến sản phẩm chữa suy thận Lục Vị Hoàng thì cuộc sống đã thay đổi

Một ngày tình cờ tôi được biết đến Lục Vị Hoàng qua một trang diễn đàn chia sẻ có rất nhiều người đã điều trị bệnh suy thận thành công sau khi sử dụng sản phẩm. Thấy vậy, tôi cũng chịu khó tìm hiểu về sản phẩm này và cũng được rất nhiều phản hồi tốt, tôi khá yên tâm và đã mua sản phẩm về dùng.

Mặc dù uống thuốc Tây đã giảm đi đáng kể nhưng vẫn không khỏi, và sau khi sử dụng 1 tháng thì vẫn không có dấu hiệu gì đáng kể. Nhưng khi được tư vấn, thì các cô chuyên gia sức khỏe cũng  đã nhắc nhở vì là thuốc Đông y nên phản ứng thuốc rất chậm, vì đều là làm từ các dược liệu thiên nhiên không có thuốc kháng sinh.

Thấy vậy nên tôi vẫn cứ kiên trì sử dụng thuốc, bước sang tháng thứ 3 thì tôi thấy các triệu chứng bắt đầu thuyên giảm, chân tay không bị phù nữa, ăn uống cũng ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng sâu hơn, da dẻ cũng trở nên hồng hào hơn.

Tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh suy thận cấp 2 chỉ sau hơn 3 tháng uống thuốc chữa suy thận Lục Vị Hoàng

Và cứ thế mà uống thuốc đều đặn, dường như tôi quên mất luôn là mình đang mắc bệnh suy thận. Cho đến khi đi tái khám thì bác sĩ có thông báo rằng nồng độ creatinin của tôi bây giờ đã giảm đi đáng kể và đang trở về mức ổn định.

Đó là một phép màu, một điều không tưởng đối với tôi. Không ngờ rằng chỉ cần uống Lục Vị Hoàng là có thể đánh bay căn bệnh suy thận của tôi đi xa mãi.

Nếu không có Lục Vị Hoàng thì có lẽ cả đời này tôi đã phải uống thuốc tây để duy trì không cho bệnh thận chuyển biến nặng hơn chứ không thể có ngày hôm nay.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn đến công ty cổ phần Latigg – nơi đã cho tôi được biết đến sản phẩm Lục Vị Hoàng, hy vọng lời chia sẻ này của tôi sẽ giúp ích được cho những bệnh nhân đang mắc bệnh suy thận tin tưởng hơn vào Lục Vị Hoàng.

Lục Vị Hoàng – hãy cứu sống họ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *