Tìm lại giấc ngủ sau những đêm mất ngủ vì tiểu đêm cùng Lục Vị Hoàng

 

“Cứ nhớ về những ngày tháng mất ngủ vì tiểu đêm nhiều lần khiến tôi hoang mang và mệt mỏi, nó giống như nỗi ám ảnh mà tôi phải tìm mọi cách để vượt qua. Và quả thật tôi đã có thể vượt qua nhờ Lục Vị Hoàng”.

Chào các bạn, tôi tên là Nguyễn Hồng Ánh, năm nay 54 tuổi và hiện tại đang sinh sống ở huyện Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Để giúp mọi người mắc chứng bệnh như tôi có sức khỏe tốt hơn và cuộc sống vui vẻ hơn thì sau đây tôi xin phép được chia sẻ hành trình điều trị bệnh của mình. Cũng đồng thời, chia sẻ đến mọi người “thần dược” giúp tôi khỏe mạnh được như ngày hôm nay.

tim-lai-giac-ngu-sau-nhung-dem-mat-ngu-vi-tieu-dem
Nhờ có Lục Vị Hoàng tôi không còn mất ngủ vì tiểu đêm nữa

Căn bệnh suy thận khiến tôi vô cùng mệt mỏi với những biểu hiện “khó ưa”

3 năm trước, tôi thường xuyên có cảm giác chóng mặt, ù tai, khó chịu và thậm chí có biểu hiện đau xương khớp cũng như hay đi tiểu đêm. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ của tôi và để có một đêm ngủ ngon là vô cùng khó khăn.

Không chỉ có vậy, cảm giác buồn nôn và mệt mỏi khi nhìn thấy thịt cá mỗi bữa ăn đã khiến tôi chán ăn và lâu lần khiến cơ thể tôi mệt mỏi. Thậm chí, cơ thể bị suy nhược đi lúc nào không hay. Và rồi trong một lần đang ở nhà một người quen nói chuyện cùng mọi người thì tôi đột ngột bị ngất. Lúc đó mọi người vì quá lo lắng nên đã gọi cấp cứu và đưa tôi đến bệnh viện gấp.

Sau khi làm các xét nghiệm cần thiết thì bác sĩ thông báo tôi bị suy thận cấp độ 2 với chỉ số Creatine lên tới 270 µmol/l. Phải nói là lúc này tôi choáng váng và không tin rằng mình lại mắc căn bệnh này. Chính vì thế mà sau đó con tôi đã đưa tôi đi khám thêm ở hai bệnh viện khác xem có chính xác là mình mắc căn bệnh này không. Tuy nhiên, điều làm tôi thất vọng và lo lắng chính là mình chính xác đã mắc căn bệnh suy thận cấp độ 2 này.

Những ngày sau đó tôi luôn trong tình trạng lo sợ và hoang mang vô cùng, ăn uống lúc này cũng kém đi rồi dần mất đi cảm giác ngon miệng. Không chỉ thế, thời gian này cơ thể bắt đầu gầy gò, xanh xao hẳn đi vì lo lắng cũng như vì bệnh.

Kết quả không thuyên giảm dù đã điều trị

Thời gian này, tôi thường xuyên vào viện để thăm khám và lấy đủ các loại thuốc uống khác nhau nhằm cải thiện tình trạng bệnh của mình. Nhưng việc dùng thuốc hình như trở thành công cốc thì phải, tình trạng bệnh vẫn không mấy thuyên giảm mà thậm chí còn có dấu hiệu nặng thêm. Thực sự lúc này tôi gần như vô vọng và không biết nên làm gì.

Con đường đến với Lục Vị Hoàng

Một thời gian dài sau khi điều trị suy thận cấp độ 2 bằng thuốc Tây không khỏi thì tôi thực sự hoang mang. Điều này không chỉ làm bản thân suy sụp mà gia đình tôi cũng bắt đầu lo lắng và tìm mọi cách chạy chữa cho tôi. Lúc này, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của nhiều người thì tôi tìm đến với Lục Vị Hoàng. Được biết, đây là sản phẩm dành cho những bệnh nhân bị suy thận và cho tới nay đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

tim-lai-giac-ngu-trong-thoi-gian-dai-mat-ngu-vi-tieu-dem-2
Chữa suy thận cấp độ 2 hiệu quả với Lục Vị Hoàng

Lục Vị Hoàng – Vị cứu tinh của căn bệnh suy thận cấp độ 2

Sau khi tìm hiểu kỹ và gọi điện nhờ tư vấn thì tôi quyết định mua 2 hộp Lục Vị Hoàng dùng thử xem kết quả thế nào. Dù được tư vấn là kết quả sẽ hơi lâu nhưng sau gần một tháng sử dụng mà kết quả không đáng kể khiến tôi bắt đầu lo lắng và mất dần niềm tin.

Tuy nhiên, lúc này chồng và các con động viên rất nhiều nên tôi đã kiên trì uống thêm và đúng là sau một tháng thì thấy ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng đủ hơn và số lần đi tiểu đêm cũng giảm dần. Bất ngờ hơn là sau khi tái khám kiểm tra kết quả thì tôi được bác sĩ thông báo rằng chỉ số Creatine đã giảm và có dấu hiệu chững lại. Khỏi phải nói lúc này tôi và gia đình vui sướng đến mức nào.

Điều duy nhất có thể nói lúc đó chính là cảm giác hạnh phúc, giống như bản thân được sống lại một lần nữa vậy. Quả đúng là ông trời không phụ lòng người, nhờ chăm chỉ sử dụng mà chỉ sau gần 4 tháng dùng Lục Vị Hoàng thì bệnh suy thận của tôi gần như khỏi hoàn toàn. Kết quả thăm khám cũng cho thấy chỉ số Creatine giảm xuống đáng kể và gần như trở lại bình thường.

Bên cạnh đó, những triệu chứng khác như mệt mỏi, tiểu đêm nhiều lần cũng giảm dần và gần như biến mất hẳn. Cơ thể tôi bắt đầu khỏe lên, ăn ngủ được và hứng thú hơn với các hoạt động bên ngoài.

Thực sự mà nói, Lục Vị Hoàng chính là vị cứu tinh của tôi trong tình trạng bế bắc nhất. Khi mà những hy vọng về cuộc sống gần như bắt đầu đen tối. Cũng hy vọng với những gì mà tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp những người ở tình trạng tương tự có niềm tin và hy vọng.

Xin chân thành cảm ơn một lần nữa tới Công ty Latigg, chúc Công ty luôn thành công và ngày càng phát đạt!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *