Tôi đã không còn bị chứng tiểu đêm “hành hạ” nhờ Lục Vị Hoàng

Tiểu đêm là một triệu chứng phổ biến ở nhiều người hiện nay, đặc biệt là nam giới tuổi trung niên. Bệnh không chỉ khiến người bệnh phải thức dậy liên tục trong đêm để đi vệ sinh tiểu tiện, gây mất ngủ, mà còn có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Tiểu đêm là triệu chứng lâm sàng đầu tiên của các bệnh về tuyến tiền liệt ở nam giới.

Chia sẻ thực tế từ người bệnh về chứng tiểu đêm

Trường hợp của chú Nguyễn Văn Khương (sinh năm 1973, sống tại Phú Nhuận, TPHCM) là một điển hình. Chú đã trải qua một thời gian dài mất ngủ vì chứng bệnh tiểu đêm, có những hôm chú phải thức dậy liên tục đến 4, 5 lần để vào nhà vệ sinh. Vì thiếu ngủ nên cuộc sống của chú đảo lộn, cơ thể suy nhược, người lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ, vật vờ và không thể tập trung vào bất cứ việc gì được.

Gặp lại chúng tôi vào đầu tháng 7 năm 2018 vừa rồi, chú kể:

“Lẽ ra bác đã đến cảm ơn các cháu và công LATIGG sớm hơn, nhưng dạo này công việc nhà hơi bận rộn quá. Kỳ thực lúc trước bác cứ nghĩ tiểu đêm là một hiện tượng tuổi già bình thường, chứ không nghĩ là mình bị bệnh tuyến tiền liệt đâu cháu ạ. Trước đây, bác cũng bị tiểu đêm nhưng không nhiều, cùng lắm mỗi đêm chỉ 2 lần, tuy nhiên trong vài tháng trước khi đi khám, bác phải thức dậy liên tục để đi tiểu, không nhớ là đến bao nhiêu lần 1 đêm nữa.”

 

Bác Khương đã không còn bị chứng tiểu đêm “hành hạ” nhờ Lục Vị Hoàng

“Nghe danh bài thuốc Lục Vị Hoàng lâu lắm rồi, đây là thuốc Đông y của lương y Văn Đức Nhật, hay còn gọi là thầy Mân ở Quảng Nam đúng không cháu, giờ thì chú nhớ tên thuốc, tên thầy thuốc kỹ rồi.

Được vài người trong xóm khen và giới thiệu nên tháng 2 vừa rồi bác mới ghé qua công ty để xin tư vấn và liệu trình sử dụng thuốc đó. Bác uống 1 tháng hết 3 hộp Lục Vị Hoàng thì thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt. Chứng đi tiểu đêm giảm hẳn, đâu đó 1 đêm bác chỉ đi có 2 lần.

Nhận thấy thuốc có kết quả tốt và bác tiếp tục uống thuốc. Khi uống hết liệu trình 3 tháng theo đơn của các cháu, chứng đi tiểu đã trở về bình thường, ban đêm trước khi đi ngủ là bác lại đi một lần rồi có thể ngủ một mạch đến sáng. Ngủ dậy bác thấy người cũng khỏe khoắn, khoan khoái, dễ chịu lắm. Thật sự để cảm ơn thì bác không có lời nào để nói cho hết.”

Bác khương đã trị khỏi tiểu đêm nhờ Lục Vị Hoàng

Niềm vui mừng vì thoát khỏi chứng bệnh tiểu đêm của bác Khương, đồng thời cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Toàn thể đội ngũ nhân viên LATIGG khi nhìn thấy vẻ mặt tươi tắn, rạng rỡ của người đàn ông chất phác này, kèm theo đó là một giỏ đầy trái cây khi đến thăm lại chúng tôi để nói lời cảm ơn. Mỗi một thành viên LATIGG vô cùng xúc động và tự hứa sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa, để đưa đến cho người bệnh trên khắp mọi miền đất nước những sản phẩm thuốc Đông y chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đọc gặp bất cứ khó khăn nào về tiểu tiện hoặc mắc các bệnh liên quan đến thận, hãy liên hệ ngay đến LATIGG để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia sức khỏe nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *